Bắt đầu từ ep 238 – 240

MEMBER: Kim Byung Man, Lee Sang Min, Yoon Min Soo, Hwang Chi Yeul, Yang Yo Seob (BEAST), Kwon Nara (Hello Venus), Jung Joon Young, Kim Hwan (ko), Oh Chang Seok, Yoo In Young, Kwon Oh Joong, Lee Moon Sik

VIETSUB
http://kpopvietnam.net/online/show/luat-rung/tap-238.html

ENGSUB
http://kshowonline.com/kshow/5925-[engsub]-law-of-the-jungle-ep.238

Đây là những tập chiếu sau thời gian xảy ra vụ kiện của Joon Young nên thời lượng lên hình của bạn ấy ở tập 1 hơi ít, các fan đừng vì vậy mà bỏ qua chương trình này nhé, ráng xem đến tập 2 đi, đảm bảo bất ngờ =))))))))))))))))))))))))))). Thường thì mỗi chuyến đi có khoảng 8 tập, chương trình chiếu vào lúc 10h tối thứ 6 hằng tuần, có engsub trên kshowonline 1 ngày sau, vietsub sẽ có trên kpopvietnam vào thứ 4 tuần sau.

=)))))))) SBS hứa cắt cảnh của Joon Young hết mức có thể, sau đó nói sẽ xem xét lại khi Joon Young được minh oan nhưng rốt cuộc vẫn cắt gần hết. Ai dè sau khi tập 1 phát sóng 1 loạt bài báo và comment bênh vực Joon Young tới tấp, trong tập 2 cũng có 1 cảnh “bắt chí” của Joon Young và chú Sang Min mà rating lên đến 17.5% trong vòng 1 phút~ (rating toàn tập là 11.2%). Sẽ cập nhật tiếp tình hình.

.

.

Xem thêmLuật Rừng – Joon Young 2015.06.11


SPOIL

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

=))))))))))))))))))))))) Lúc bạn cắn shit nhà đài ưu ái lồng 1 tiếng “chẹp” vào cho nó sinh động =)))))). Cắn xong mặt đực 1 lúc rồi mới nhè ra =))))))))))))))). Mà lỡ có cắn shit thì người ta giấu đi, khoe ra chi vậy? =))
untitled

Advertisements