VIETSUB (của page JoonMiVietNam)

.

ENGSUB (của wild.high.free)
https://www.youtube.com/watch?v=xQ2yfbMcKPU

Nhiều lúc cũng thắc mắc…tại các fan khác mơ mộng hay tại mình thuộc trường phái biến thái Peeping Tom đen tối chuyên rình gầm giường mà coi cái này éo thấy buồn chỉ thấy dễ thương thôi =)))))))). Ngoại trừ cặp với đứa mình ghét thì celeb đi với ai, với bao nhiêu cô cũng không thành vấn đề.


SPOIL

.

.

.

.

Những dòng sau đây xem xong mới đọc nhé~ Xem rồi mà con tr(y)m tan nát thì cũng đừng đọc =))). Chàng trai cua gái rất nghề, nói có mấy câu cụt ngủn giật ngược mà khiến các nàng ngồi nhà xem liêu xiêu luôn huống chi người đang đứng ở đó :v Khúc trong xe biết chắc vuốt tóc con người ta sẽ khiến người ta không chịu nổi nên cố ý vuốt. Đoạn cuối ôm tạm biệt cô gái, giang tay đợi nàng bay vào lòng thì người ta không dám qua, ok, không qua thì anh qua =))))))))))))))))))))))))

Mà các bạn đọc xong những dòng trên đừng có nói Joon Young “dê” fan nhé =))) đó là fan service. Tui không dám chắc mình hiểu hết 1 ai nhưng qua những gì tui quan sát được thì bạn ấy dù điên nhưng có nguyên tắc của người điên. Phũ gái đó cơ mà đối với fan thì luôn dịu dàng ^^, trước giờ vẫn vậy ^^, dù hay dí nắm đấm sau lưng người ta =)))). 1 điểm nữa là Joon Young thường bênh vực những người yếu thế hoặc bị ức hiếp. Còn bạn fan này thì sao? Cô gái 1 tay chăm lo cho gia đình nên phải dừng việc học, từ bỏ ước mơ để làm 1 công việc cho người ta nạt nộ. Joon Young luôn láo, luôn phũ nhưng với những người có cảm tình tốt thì lúc nào cũng dịu dàng mà~ hồi tham gia Hello Counselor hay lúc chăm sóc chú Gookjin trên House Cook Master Baek season 2 cũng thấy được điều đó rồi.

Advertisements