VIETSUB (của 4D team):
Link 1:
https://drive.google.com/folderview?id=0B9wDw74HxbMgT3dMOHpWRU5ObDg&usp=sharing

Link 2:
https://fptplay.net/xem-video/we-got-married-4d-couple-joonmi-couple-54ee87ab17dc13295c9b9698.html

ENGSUB (click server openload):
http://kshowonline.com/kshow/2627-[engsub]-wgm-joonmi-couple-full


Chương trình khiến tui chính thức bước chân vào fandom :v vì bạn quá THẬT =)). Người ta tham gia chương trình luôn có những hành động mùi mẩn, còn bạn tham gia chương trình tui cười gần chết =))))))) coi như coi phim tình cảm hài. Chị vợ đắp mặt nạ bông cải xanh cho hết thâm quầng con mắt, ai dè đắp sao gỡ ra cái mặt xanh lè =)))))))))) còn gớm hơn lúc chưa đắp nữa =))))). Vậy mà có bài báo dám nói couple này lãng mạn :v éo thèm coi thì cũng đi search thông tin trước khi viết chứ.
Jung-Joon-Young-Jung-Yumi

Mà phải chi kéo dài thêm chút nữa chắc cũng có thể thấy vài cảnh lãng mạng đó vì đôi này kiểu phát triển tình cảm, married gì đâu mà đua coi ai thích ai trước :v :v :v Hơn nữa nếu soi kỹ sẽ phát hiện Joon Young thực sự rất ân cần. Phũ đó, vô tình đó, trẻ con đó nhưng cái gì của Yoo Mi cũng để ý hết. Có những cái skinship mà không biết Joon Young vô tình hay cố ý (=)))) ) như vụ giật còi thổi, xem vết thương, dạy đàn, ăn kem…rồi cả vụ nằm trên ghế bố mà nằm có nửa người tay vòng qua cây dù ôm đàn hát trêu chị vợ :v … Nhiều lúc chọc chị tức xì khói lỗ tai mà không làm gì được, xong thấy người ta dỗi mới ôm đàn dỗ vợ :v

.

.

Nhưng quan trọng là chương trình kết thúc 2 năm (thì phải?) chị vợ tình cờ dọn đến ở cùng khu với bạn, sau đó 2 người còn đi ăn rồi chụp phình post insta nữa :v . Chị đi đóng phim thì mang đôi giày hồi xưa bạn tặng, bạn đi câu cá thì mặc cái áo chị tặng. Tui không rõ couple này có real (hoặc đã từng) không cơ mà có hint thì mình cứ hóng thôi =)))

Capture

13217331_605305916313982_5249106507451921849_oPhoto credit: JungYooMiVN

.

7/2/2017, lúc Joon Young ra bài hát mới (Me & You), bà chị viết vài dòng ủng hộ và post lên instagram của mình:

Photo credit: JungYooMiVN (tui định dẫn link trực tiếp vì rất thích caption của ad page này nhưng kết quả nó ra kỳ quá =”=, bị lỗi tùm lum… nên đành chụp màn hình lại), yum_yum

.

25/2/2017, tức concert đầu tiên của Joon Young, bà chị đã đến dự và còn chụp hình post instagram nữa nè :v

Photo credit: JungYooMiVN_01, JungYooMiVN_02yum_yum

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Đây là đoạn quắn quéo của người viết, vì chủ blog sau khi xem lại phấn khích quá nên cắt vài phân đoạn post lên luôn =))). Sẽ update dần nếu phát hiện thêm gì đó.

Click hình để xem hình bự, ngồi đợi chút để nó load HD

Tui định viết vài dòng review cho 3 tấm hình này nhưng mà thấy có vẻ mọi người tự khám phá thì hay hơn. Ah~ ta nói cái khúc này muốn chảy tim luôn. Có lẽ đây là lúc bạn cảm thấy rõ rệt người con gái ngồi đối diện mình rất rất đáng yêu.

.

ijnhu
Đoạn cá cược này nếu để ý kỹ sẽ thấy Joon Young cố ý để Yoo Mi thắng sau khi bả bị té. Lúc Yoo Mi đứng dậy chạy tiếp thì Joon Young chỉ cần chạy 1 đoạn ngắn nữa là thắng rồi, không cần phải đứng lại ngăn cản Yoo Mi làm gì khi mà Yoo Mi còn 1 khoảng rất xa nữa mới tới chỗ Joon Young.

Ngoài ra còn có lần Joon Young nổi hứng bất chợt đến thăm phim trường của Yoo Mi, vì chỉ là bất chợt thôi nên dĩ nhiên không có camera nào ghi lại được. Chắc cũng vì bỏ lỡ khoảnh khắc quý giá đó nên chương trình mới có tập mua thức ăn đến phim trường thăm dzợ đấy :v

.

1Toai vừa luyện lại 1 số tập vui vui thì trời ơi cái quần què gì đây?? =))))))))) Đang nói chuyện với chị vợ đó =))) sao hồi đó coi không thấy nhỉ? Cái lúc vào lễ đường này soi kỹ sẽ thấy 1 vài câu nói nửa đùa nửa thật rất khó đỡ của Joon Young. Mà nếu tui không lầm thì sóng gió bắt đầu từ sau cái tập này…

.

2Chia buồn cùng chị =))) ai mà cái thằng cha này không áp bức :v 

.

7Cái lúc này hả…không biết có ai để ý không chứ lúc này Joon Young thấy mặt Yoo Mi đỏ lựng mới nghiêng người ra nhìn nè =)))

.

3=)))))))))) Đi giao lưu giữa 2 nhà =))


Bộ sưu tập “The Devil” (update dần)
Click image to view full size

Advertisements